Cung cấp Groups 10k-50k người

Bạn muốn bán hàng, kinh doanh hiệu quả. Facebook luôn luôn là 1 thị trường lớn, 1 kênh bán hàng online hiệu quả. Lợi ích lớn nhất của việc mua group facebook là bạn sẽ có sẵn 1 lượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn chỉ cần phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng thật tốt, những đơn hàng tự nhiên sẽ đến với bạn, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo.

Cung Cấp Groups 10k-50k người

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP GROUP FACEBOOK

 

1. Vì sao nên mua group facebook có sẵn nhiều thành viên ?

+ Group facebook là nơi để mọi người có chung mục tiêu tham gia vào cũng là nơi vô cùng tốt để phát triển thương hiệu và bán hàng. Bạn sẽ cần nhiều thời gian và biết cách phát triển hoạt động mới xây dựng được 1 group có nhiều thành viên và tương tác tốt.

+ Bạn muốn bán hàng, kinh doanh hiệu quả. Facebook luôn luôn là 1 thị trường lớn, 1 kênh bán hàng online hiệu quả. Lợi ích lớn nhất của việc mua group facebook là bạn sẽ có sẵn 1 lượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn chỉ cần phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng thật tốt, những đơn hàng tự nhiên sẽ đến với bạn, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo.

Với group facebook khi bạn kết hợp với 1 số mini game sẽ kéo được tương tác rất tốt. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về kết quả thu được.

+ Bạn muốn xây dựng hình ảnh cho cửa hàng cho doanh nghiệp mình trở lên uy tín hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Một group facebook mới thành lập chỉ có ít thành viên thì khi đó các status đăng lên không một ai tương tác, sẽ rất khó chiếm được thiện cảm của khách hàng.

+ Group có nhiều thành viên tăng được hiệu quả truyền thông Group facebook giúp cộng đồng kết nối. Tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

+ Giúp lan truyền thông điệp nhanh hơn khi bạn có một ý tưởng hay một thông điệp mà bạn muốn nhiều người biết đến.

2. Đối tượng nên mua group facebook

+ Bạn là chủ cửa hàng, shop online chọn facebook là môi trường kinh doanh, bán hàng. Mua group facebook nhiều thành viên sẽ đem đến cho bạn 1 lượng khách hàng tiềm năng, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

+ Các tổ chức cộng đồng, muốn quảng bá hình ảnh trên nhóm facebook.

+ Các đơn vị làm về Marketing Online.

+ Bất kỳ ai muốn mua group để phục vụ cho nhu cầu của mình.

3. Các loại group facebook 

Với mỗi người dùng khác nhau sẽ có nhu cầu sở hữu 1 loại group facebook khác nhau. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng thì phát triển group theo nhiều hình thức khác nhau.

+ Group facebook có thành viên sẵn trên 5k mem, thành viên là ngẫu nhiên, đa số là người trẻ-trung niên.

+ Group facebook được phát triển theo định hướng địa phương.

+ Group phát triển theo hướng quảng bá sản phẩm.

+ Group facebook giải trí.

+ Group facebook về kinh doanh bán hàng.

Và nếu bạn muốn tăng member group, mua bán group facebook có chọn lọc thành viên theo như nhu cầu mong muốn về giới tính, độ tuổi, khu vực ... chúng tôi đều đáp ứng được cho bạn

4. Cam kết mua bán group uy tín chất lượng

Bạn đang tìm một nơi mua bán group facebook giá rẻ, uy tín nhất, chất lượng nhất thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy.

Group facebook với lượng thành viên chất lượng - tương tác tốt - bán group facebook giá rẻ ... đó là những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng. Trong nhiều năm phát triển chúng tôi đã và đang mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho các khách hàng. Có rất nhiều group được bán cho khách hàng và nhận được sự hài lòng. Khi bạn mua group facebook thì : 

+ 100% thành viên trong group là người dùng facebook thật, bạn có thể check bằng cách xem profile thành viên rất dễ dàng. Khi check group, các bạn có thể kiểm tra xem đó là thành viên thật hay ảo.

+ 100% các group facebook đang hoạt động tốt, các group trong sạch, không vi phạm bất kỳ 1 chính sách nào của Facebook.

+ Group có sự tương tác tốt từ các thành viên cũng như nhận được sự tham gia nhiều từ các thành viên khác.

+ Luôn có sẵn các group với hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn thành viên để cho khách hàng lựa chọn. 

 

Chỉ mua 1 lần và xài vĩnh viễn

Uy tín - Nhiệt Tình - Trách Nhiệm - An Toàn - Đảm Bảo 

 

Vui lòng gọi Hotline 0907 429 762 để được tư vấn chi tiết

 

 


0907 429 762

Tổng truy cập: 440,278

Đang online: 3

0364.036.408

Scroll