Cung cấp Page 5k-20k bạn

Bạn đang kinh doanh bán hàng online, bạn cần 1 kênh bán hàng tối ưu trên facebook. Hãy chọn ngay cho mình 1 fanpage facebook bởi bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích cũng như được chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng nhanh chóng. Lựa chọn mua fanpage Facebook với lượng fan lớn, có sẵn là 1 giải pháp tốt cho chiến lược quảng cáo thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng.

Cung Cấp Panpage 5k-20k like

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP PAGE FACEBOOK

 

1. Lý do bạn nên mua page facebook có sẵn lượt like?

Fanpage facebook ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khách hàng với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online facebook. Và mua fanpage facebook chất lượng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu quả, đó là: 

- Mua fanpage facebook là bạn sẽ có sẵn 1 lượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn chỉ cần phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng thật tốt, những đơn hàng tự nhiên sẽ đến với bạn, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo.

- Khi kết hợp thêm 1 số mini game facebook sẽ rất hiệu quả để kéo tương tác cho các bài đăng trên fanpage.

-  Việc bạn lập một trang page sau đó phát triển nó sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và cả chất xám để phát triển nó. Mà trong kinh doanh ai đi trước, ai nắm cơ hội trước người đó sẽ chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Bởi vậy giải pháp mua fanpage facebook sẽ mang đến hiệu quả tối ưu.

- Một fanpage mới thành lập, có lèo tèo vài lượt like, các status đăng lên không một ai tương tác, sẽ rất khó chiếm được thiện cảm của khách hàng. Mua trang facebook giúp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trở lên uy tín hơn.

- Mua fanpage có fan sẵn sẽ có thể đẩy tương tác, độ trust cho những người nổi tiếng, các hotface muốn quảng bá hình ảnh cá nhân đến nhiều người hâm mộ.

- Mua page facebook sẽ tạo điều kiện để chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Còn rất nhiều lợi ích khác từ các fanpage có sẵn lượt like, uy tín, tùy vào mục đích của bạn.

2. Đối tượng nên mua bán fanpage facebook

- Bạn là chủ cửa hàng, shop online, doanh nghiệp đang kinh doanh, bán hàng trên facebook. Mua fanpage nhiều like, sẽ đem đến cho bạn 1 lượng khách hàng tiềm năng, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

- Các tổ chức cộng đồng, muốn quảng bá hình ảnh của mình trên facebook.

- Các đơn vị làm về Marketing Online

- Bạn là Hotface, hot girl, muốn xây dựng cộng đồng của mình trên facebook.

- Bất kỳ ai muốn mua page facebook.

3. Cam kết mua bán fanpage uy tín chất lượng

+ 100% các fanpage Facebook đều đang hoạt động bình thường, là các page trong sạch, không vi phạm bất kỳ 1 chính sách nào của Facebook.

+ 100% lượt like đều là từ người Việt Nam, đang hoạt động bình thường có độ tương tác cao giúp bán hàng hiệu quả, thu hút traffic về website và quảng bá thương hiệu.

+ Luôn có sẵn nguồn fanpage, bán fanpage giá rẻ từ 5k like cho đến hàng trăm ngàn like. Khách hàng có thể tuỳ chọn fanpage theo ngân sách, mục đích sử dụng của mình.

+ Hỗ trợ đổi tên page miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bảo hành cho fanpage đến 1 tháng, nếu có vấn đề gì xảy ra sẽ 1 đổi 1 cho khách hàng.

 

Chỉ mua 1 lần và xài vĩnh viễn

Uy tín - Nhiệt Tình - Trách Nhiệm - An Toàn - Đảm Bảo 

 

Vui lòng gọi Hotline 0907 429 762 để được tư vấn chi tiết

 

 

 

 


0907 429 762

Tổng truy cập: 440,282

Đang online: 4

0364.036.408

Scroll