KIẾN THỨC MARKETING ONLINE 365

chia sẽ những tin tức ,kiến thức hữu ích cho marketing online, đồng thời giúp bạn học hỏi và có thể tự làm hệ thống marketing online

KIẾN THỨC MARKETING ONLINE

 • Phát triển tính cách thương hiệu như thế nào?

  Tính cách thương hiệu là yếu tố tác động đến sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu đó. Điều đó giải thích vì sao trong thực tế có các nhóm khách hàng là đại diện tiêu dùng của thương hiệu có sự tương đồng về tính cách.
  Đọc tiếp
 • Tăng cường hiệu quả marketing sử dụng Website & MXH

  Tiếp thị thông qua các kênh truyền thông xã hội (mạng xã hội – MXH) giờ đã trở thành xu hướng, và chúng ta cũng ý thức được tầm quan trọng của website đối với hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, liệu có nên sử dụng cả hai phương thức này trong việc quảng bá, tiếp thị cho doanh nghiệp mình? Nếu có, cần sử dụng chúng thế nào để cho hợp lý nhất?
  Đọc tiếp
 • 10 công cụ marketing miễn phí cho mọi start-up

  Ai cũng hiểu tầm quan trọng của các hoạt động marketing đối với mỗi công ty. Nếu bạn đang phân vân giữa hàng trăm công cụ marketing trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo danh sách các sản phẩm tốt nhất dưới đây.
  Đọc tiếp
 • Hashtag là gì? 5 cách sử dụng Hashtag cho chiến lược Marketing

  Trong Marketing, Hashtag là một công cụ giúp các thương hiệu tiếp cận tới các khách hàng cũng như nâng cao nhận thức về thương hiệu. Với những Hashtag nhắn gọn, dễ nhớ và ấn tượng sẽ tạo ra sự thích thú, kích thích các khách hàng sử dụng trong bài viết của họ. Hashtag khi được sử dụng một cách thông minh thậm chí còn giúp thương hiệu tạo nên một trào lưu Hashtag, lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ trên các kênh mạng xã hội.
  Đọc tiếp
 • 10 quy luật viết content marketing hiệu quả của David Ogilvy P.2

  10 quy luật viết content marketing hiệu quả của David Ogilvy P.2. Bạn có thể tháy rằng những bộ phim khoa học viễn tưởng, phim lịch sử, dã sử có nhiều thông tin như vậy nhưng người làm phim vẫn truyền đạt tới người xem và làm cho họ hiểu nội dung của chúng, vậy họ làm như thế nào? Câu trả lời chính xác nhất chỉ có sự đơn giản hoá.
  Đọc tiếp
 • Một vài lưu ý về Back Branding

  Một vài lưu ý về Back Branding Logo các đơn vị luôn nằm ở vị trí trang trọng; nên đặt ở độ cao tối thiểu 1,7m trở lên để ko bị người đứng trên sân khấu che mất; tối kị đặt ở dưới chân, tổng hợp lại thành một bảng yêu cầu/ hướng dẫn thiết kế back (mà không chỉ back) - thứ hay dùng nhất nhì của mọi doanh nghiệp, tổ chức.
  Đọc tiếp
Scroll