KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP ONLINE DMA GROUPS

KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP ONLINE DMA GROUPS

KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP

 • Top kênh truyền thông hỗ trợ bán hàng

  Kênh truyền thông là một công cụ vô cùng cần thiết trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Nhờ có kênh truyền thông, thương hiệu và các thông tin về sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp được lan tỏa một cách nhanh chóng. Người tiêu dùng biết đến sản phẩm của bạn và dẫn đến quyết định mua sản phẩm. Trong bối cảnh marketing 4.0 thì các kênh truyền thông càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tùy theo mục đích và sự tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn cho mình một hay nhiều kênh truyền thông phù hợp. Dưới đây là top 10 kênh truyền thông hỗ trợ bán hàng. Hãy cùng DMA Groups tìm hiểu nhé!
  Đọc tiếp
 • Những lĩnh vực kinh doanh hot nhất hiện nay

  Việc tự mình làm chủ kinh doanh luôn là một điều hấp dẫn đối với chúng ta, nhất là đối với các bạn trẻ. Tự điều hành các hoạt động kinh doanh giúp ta phát triển bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân. Chúng ta có rất nhiều lý tưởng đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một lĩnh vực kinh doanh để hiện thực hóa các ý tưởng là không hề dễ dàng gì. Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh hot. Tùy theo mục đích và niềm đam mê mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một lĩnh vực kinh doanh phù hợp. Dưới đây DMA Groups giới thiệu là top 10 lĩnh vực kinh doanh hot nhất hiện nay.
  Đọc tiếp
 • Các ý tưởng độc đáo cho việc khởi nghiệp

  Khởi nghiệp là một hình thức phát triển bản thân vô cùng tốt trong bối cảnh hiện nay. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau nếu khởi nghiệp. Tuy nhiên, ý tưởng là một điều vô cùng cần thiết để khởi nghiệp. Để bắt đầu một dự án kinh doanh của riêng cá nhân thì bạn cần phải có những sáng kiến mới lạ, độc đáo, và thậm chí là táo bạo. Sự khác biệt là yếu tố góp phần thu hút được sự đầu tư của các tổ chức, các doanh nhân. Hãy cùng DMA Groups điểm qua 10 ý tưởng cho việc khởi nghiệp nhé!
  Đọc tiếp
 • 15 kỹ năng bán hàng mà dân sale phải nằm lòng

  Kỹ năng bán hàng có lẽ là cụm từ quá quen thuộc đối với những người kinh doanh và đang làm công việc bán hàng. Bởi vì doanh thu có tăng hay không và công ty có phát triển hay không thì phần lớn phụ thuộc vào điều này. Chính vì vậy đối với những người làm công việc này thì cần phải có những kỹ năng nhất định và được đào tạo bài bản. Vậy thì những kỹ năng nào mà dân sale phải nằm lòng để có thể bán được hàng và đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Hãy cùng DMA Groups tìm hiểu top 15 kỹ năng bán hàng sau đây nhé.
  Đọc tiếp
 • 10 yếu tố quyết định thành công trong việc kinh doanh

  Khi bạn tự làm chủ kinh doanh nghĩa là bạn phải đảm nhận rất nhiều công việc. Một trong những công việc mà chắc chắn bạn phải làm để đảm bảo dự án kinh doanh được tiến hành một cách thuận lợi chính là phải biết được các yếu tố quyết định thành công trong hoạt động kinh doanh. Có như thế thì bạn và các cộng sự mới có sự chuẩn bị đầy đủ cho dự án kinh doanh của mình. Có rất nhiều yếu tố quan trọng khác nhau để làm cho các hoạt động kinh doanh đi đúng hướng. Dưới đây là top 10 yếu tố quyết định thành công trong việc kinh doanh. Hãy cùng DMA Group tìm hiểu nhé!
  Đọc tiếp
 • 10 khó khăn mà bạn sẽ gặp khi khởi nghiệp

  Khởi nghiệp không mấy xa lạ với chúng ta. Hình thức lập nghiệp này đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Với khởi nghiệp, ta có thể biến giấc mơ thành hiện thực và học được rất nhiều kỹ năng quan trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi khởi nghiệp. Bạn phải vượt qua các khó khăn đó để tất cả hoạt động kinh doanh của mình diễn ra thuận lợi. Muốn làm được điều đó thì bạn phải biết được những yếu tố gây trở ngại trong quá trình khởi nghiệp. Hãy cùng DMA Groups điểm qua top 10 khó khăn mà bạn sẽ gặp khi khởi nghiệp.
  Đọc tiếp
 • 10 yếu tố cần thiết bạn nên biết trước khi khởi nghiệp

  Khởi nghiệp là một hình thức vào đời lập nghiệp. Phương thức này đã được rất nhiều báo chí đề cập đến và được nhiều tổ chức tài trợ quan tâm. Trong bối cảnh hiện nay, có nhiều người trẻ tuổi chọn hình thức này để phát triển bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân. Khởi nghiệp cũng có hai mặt như bao nhiêu hình thức kinh doanh khác. Bên cạnh nhiều lợi ích mà khởi nghiệp mang đến thì có nhiều khó khăn mà bạn phải đối mặt. Chính vì thế, bạn cần lường trước nhiều yếu tố để có thể giữ vững niềm tin và đưa ra được những quyết định đúng đắn. Hãy cùng DMA Group điểm qua top 10 yếu tố cần thiết khi khởi nghiệp!
  Đọc tiếp
Scroll