MỐI DUYÊN LÀNH HÌNH THÀNH TUỆ KHANG

Một may mắn quá lớn theo đó thành duyên lành khi cả Giáo sư Judo, Lương y đa khoa Võ Khai Nghiệp và Huấn luyện viên dưỡng sinh Nguyễn Hữu Lắm đều hoan hỷ nhận lời về dẫn dắt và trực tiếp chẩn trị cho bệnh nhân tại phòng khám, nay đã được hình thành và vận hành với tên gọi là Tuệ Khang, tên gọi này được một Bạch Hòa thượng trí huệ và công đức cao dầy ban tặng với tâm nguyện: Tất cả bệnh nhân đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Tuệ Khang đều khỏe mạnh từ tinh thần đến thể chất và “Khỏe mạnh một cách An Nhiên”.

 

DS. VÕ NGỌC GIANG THANH - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc

chia sẽ lý do phòng khám Y Học Cổ Truyền Tuệ Khang ra đời như một Mối Duyên Lành

 

Xuất phát từ tấm lòng và tay nghề chữa bệnh cứu người của các thầy mà Phòng khám Y học Cổ truyền Tuệ Khang trực thuộc Công ty Cổ phần Y Dược & Giải pháp Sức khỏe Khang Việt xác định tập trung vào hai mảng chính: Khám chữa bệnh và Dịch vụ phục hồi sức khỏe. Bệnh nhân khi gặp các vấn đề về cột sống, về cơ xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau đầu, đau cổ, tê bì chân tay, nhược cơ, mất ngủ kinh niên, thần kinh tọa, dư cân, béo phì,… hoặc các trường hợp gãy xương, bong gân, trật khớp, chấn thương thể thao, các di chứng sau tai biến, sau phẩu thuật, sau té ngã…hãy yên tâm vì các thầy thuốc của Tuệ Khang có thể cam kết chữa trị bằng tất cả tài năng và sự nỗ lực không mệt mỏi.

 

GIÁ TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ Lương y, chuyên gia, chuyên viên vừa già dặn tuổi nghề, vừa dày dạn kinh nghiệm, vừa tận tụy với bệnh nhân, vừa duyên nợ ba sinh với nghiệp cứu người, luôn hướng về người bệnh bằng tất cả TẤM LÒNG với một chữ TÂM vô cùng trong sáng.

Thầy Võ Khai Nghiệp được mệnh danh là người “có thể sờ nắn từng khớp xương, nghe đường tiếng nói của từng đường gân, thớ thịt, hiểu thấu đáo các cơ quan nội tạng, kinh mạch và huyệt đạo của từng cơ thể con người” .

Thầy Nguyễn Hữu Lắm là học trò chân truyền của Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưởng (nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế) với 43 năm tận tụy với nghề. Bệnh nhân di chứng tai biến khi đến với ông ngày càng lấy lại cân bằng, khỏe khoắn và chất lượng cuộc sống được nâng lên đáng kể.

Lương y Phạm Thùy Diễm Tuyền với bàn tay điêu luyện được thực hành liên tục trên 30 năm, liệu trình Giảm Mỡ Thừa của Tuệ Khang cam kết hiệu quả chỉ sau 10 đến 12 lần trị liệu. Với thao tác đúng kỹ thuật, sử dụng dược liệu quý làm mỡ thừa tiêu đi một cách tự nhiên, nuôi dưỡng làn da, không gây hại và không gây kích ứng.

Sinh ra và lớn lên tại Na-Uy, Chuyên gia Nguyễn Băng Sơn tốt nghiệp đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu, nhiều năm làm việc chuyên cần tại Na-Uy và Tây Ban Nha. Kiến thức y khoa hiện đại hòa quyện với hiểu biết khá sâu sắc về y học cổ truyền giúp anh sở hữu tiềm năng trở thành một thầy thuốc thực thụ trong tương lai.  

Tuệ Khang còn có cả một đội ngũ Huấn luyện viên thể hình được đào tạo bài bản, trẻ trung, hòa đồng, nhiệt huyết và tráng kiện, có thể giúp chị em phụ nữ cũng như các cháu trong độ tuổi phát triển có một vóc dáng cân đối đúng chuẩn và tinh thần minh mẫn.

 

phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-yhct-tue-khang-1.jpg (478 KB)

Đội ngũ lương y bác sĩ phòng khám YHCT Tuệ Khang

 

KHÔNG GIAN SẠCH ĐẸP VÀ ẤM CÚNG

Tại Tuệ Khang, chúng tôi trang bị buồng Khám chữa bệnh và giường dịch vụ phục hồi sức khỏe đạt tiêu chuẩn “Sạch-Đẹp-An toàn và Thân thiện với môi trường” (drap trải giường, khăn trải gối, vật dụng trị liệu riêng biệt cho từng khách hàng, kim châm cứu sử dụng một lần, trang thiết bị đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng và an toàn tuyệt đối).

 

Chúng tôi có khu vực luyện tập dưỡng sinh, phục hồi chức năng, có quầy cung cấp các loại dược liệu quý nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được kiểm chuẩn, cấp phép lưu hành với chất lượng và độ an toàn theo đúng qui định của Ngành.

 

CHẤT LƯỢNG TỐI ĐA - CHI PHÍ TỐI THIỂU 

Hội tụ lòng mong mỏi của tất cả những người ủng hộ Phòng khám Y học Cổ truyền Tuệ Khang (nói riêng) và Công ty Cổ phần Y Dược & Giải pháp Sức khỏe Khang Việt (nói chung), là nỗ lực không ngừng để người Việt chúng ta trở nên tráng kiện và khỏe mạnh toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Đặc biệt xóa tan các băn khoăn về giá cả hay dịch vụ.

Tuệ Khang mãi nhất quán với phương châm “Chất lượng tối đa – Chi phí tối thiểu”.

 

TUỆ KHANG - ĐẶT ĐẠO ĐỨC LÀM CHÂN LÝ, LẤY CON NGƯỜI LÀM TRỌNG TÂM

Một lần nữa, sự khác biệt đậm nét nhân văn của Tuệ Khang chính là đội ngũ Lương y, chuyên gia, chuyên viên vừa già dặn tuổi nghề, vừa dày dạn kinh nghiệm, vừa tận tụy với bệnh nhân, vừa duyên nợ ba sinh với nghiệp cứu người, luôn hướng về người bệnh bằng tất cả TẤM LÒNG với một chữ TÂM vô cùng trong sáng. Sự khác biệt đó còn tỏa sáng bởi đội ngũ kế thừa trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và đầy lòng nhân ái.

 

Với phương pháp chữa bệnh dựa trên sự hiểu biết thấu đáo từng khớp xương, từng đường gân thớ thịt, các cơ quan nội tạng, kinh mạch và huyệt đạo của từng cơ thể con người, Tuệ Khang sẽ không ngừng nỗ lực “Tất cả vì bệnh nhân thân yêu”. Hằng nguyện đem công đức này xin được làm một trong những cánh tay, con mắt của ngài Quan Âm để năng lực giúp người, giúp đời ngày càng phát huy hơn nữa trên con đường hành Bồ Tát Đạo.

 

Tuệ Khang tự hào đạt được sự đồng lòng và nhất quán từ Ban Lãnh Đạo đến các Lương y, Chuyên gia, chuyên viên và đội ngũ nhân viên, tất cả đều cam kết trung thành với Phương châm “Đặt ĐẠO ĐỨC làm chân lý - Lấy CON NGƯỜI làm trọng tâm”. Hiểu một cách thấu đáo giá trị thật sự của Sức khỏe và Trí tuệ, Tuệ Khang chúng tôi sống và làm việc bằng tất cả ý chí và tình yêu thương thấm đẫm triết lý “Nhân-Quả” của Phật giáo.

 

Để việc điều trị thành công mỹ mãn, Ý chí của người bệnh là tiêu chí hàng đầu; Tình yêu thương của Gia đình là tiêu chí quan trọng; Nhân duyên gặp được thầy thuốc có tâm, có tầm là tiêu chí quyết định; Phương pháp chữa bệnh hiệu quả, tập trung vào từng cá thể riêng biệt là tiêu chí cốt lõi. Bốn tiêu chí này được gọi là Tứ pháp trong Tuệ Khang Liệu Pháp. Ngoài tiêu chí thứ nhất, ba tiêu chí còn lại hãy để Tuệ Khang sẻ chia và đồng hành cùng Khách hàng yêu quý của mình bằng tất cả sự chân thành và tình yêu thương không bờ bến.

 

Đó là lý do mà chúng tôi trình bày khẩu hiệu “Khỏe an nhiên” ngay dưới biểu trưng của Phòng khám. Quý Khách hàng sẽ yên tâm sau khi đến với Tuệ Khang, và sẽ trở nên khác biệt trong từng khoảnh khắc của ngày đời.

 

Giản dị là: “Người có sức khỏe, là có hy vọng. Người có hy vọng, là có tất cả”
Kính chúc Khách hàng yêu quý của Tuệ Khang mỗi giờ, mỗi khắc, mỗi giây, mãi luôn được … “Khỏe an nhiên”

 

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ 
Tuệ Khang cung cấp đa dạng trải nghiệm đến với từng khách hàng thông qua một loạt các nhóm dịch vụ nền tảng: 

 >>> Bảng giá dịch vụ tại Tuệ Khang.

 

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN TUỆ KHANG

312 Trường Sa, P.2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tel: 08.3517.1171
Hotline: 08.3517.0000 
Email: info@dongytuekhang.vn
Website: dongytuekhang.vn
Giờ làm việc: T2 – T7 Từ 7h00 – 20h00

Hãy đến và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn thật sự cùng Tuệ Khang!